✅ĂN TÔM HÙM, HẢI SẢN LOBSTER ở đầm Ô Loan. Du lịch Phú Yên |Seafood in VietNam
►Facebook: https://www.facebook.com/DinhVoHoaiPhuong
►Page: https://facebook.com/KhoaiLangThang
►Instagram: https://www.instagram.com/khoailangthang
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Đây là một video về cảnh ăn tôm hùm và hải sản trên đầm Ô Loan, video này là một phần trích trong video về Phú Yên sẽ đăng vài ngày nữa, Khoai trích ra và đăng trước nhằm cáo lỗi với mọi người vì Khoai đã đăng video chậm trễ (tuần rồi Khoai lên núi ở Lạc Dương ở ẩn, không có sóng điện thoại và internet)
Mong mọi người đừng buồn Khoai nha. Thứ 7 tuần này Khoai sẽ đăng clip đầy đủ về gành đá dĩa, mọi người nhớ xem và góp ý Khoai nha.
Quán Khoai ăn trong clip là quán Tuấn nằm cạnh cầu An Hải, quán này giá cao hơn mặt bằng chung nhưng được cái nhiều hải sản đa dạng, bị cái thường xuyên quá đông vào cuối tuần hay giờ trưa, nên Khoai cũng hay ghé quán Sơn Hải và Thuý Kiều ở gần đó để ăn cũng ngon không kém (quán Sơn Hải và Thuý Kiều thì người địa phương nhiều hơn khách du lịch) . Mọi người có đi Gành Đá Dĩa thì có thể ghé qua đây để thưởng thức hải sản nha, giá sẽ tùy vào thời giá, nên nhớ xem giá trước khi gọi nha.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)


We have taken this video from YouTube and posted it on our site and if you are the owner of this video or you have any problem with this video please contact us

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here